<php _e('Click to Call','call-now'); ?>

0865.68.68.92

Bật mí cách chọn mua lăng mộ đá đẹp

Hiện nay trên cả nước, có rất nhiều cơ sở chế tác sản xuất lăng mộ đá, đặc biệt là làng nghề sản xuất đá tại Ninh Vân – Ninh Bình nổi tiếng trên cả nước. Vì vậy việc lựa chọn nơi mua lăng mộ đá hiện nay cũng khá đơn giản, nhưng làm sao để lựa chọn được sản phẩm lăng mộ đá đẹp nhất. Hãy để chúng tôi chia sẻ cho các bạn một số kinh nghiệm cũng như các bí quyết để chọn mua được một sản phẩm lăng mộ đá đẹp mà rẻ nhất.

1, Chất liệu đá làm lăng mộ đá.

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại đá khác nhau, nhưng tốt nhất phải nói đến đá xanh Ninh Bình và đá xanh Thanh Hóa. Đây là 2 vùng đất có những khối đá xanh cứng chắc rất phù hợp để làm lăng mộ đá. Khi chế tác đá không như làm gỗ hay làm sứ mà nó phải được làm thỉ công và thật tỉ mỉ do vậy tuy không có nhiều họa tiết hoa văn đẹp mắt nhưng nó lại có một giá trị tinh thần riêng. Điều quan trọng khi mua lăng mộ đá bạn phải chú ý đến chất liệu đá và nhìn tổng thể ngôi mộ xem có được cân đối và đẹp không.

2, Mẫu mã của lăng mộ đẹp.

Hiện nay các sản phẩm lăng mộ đá rất nhiều và đang dần được cải tiến và tạo ra nhiều mẫu mã đẹp. Nhưng bên cạnh đó còn nhiều nhà xưởng vân giữ lại các sản phẩm đã cũ và nhiều năm do đó bạn nên cần thận khi chọn lựa. Nếu muốn chắc chắn bạn nên chọn một nhà sản xuất uy tín và đặt hàng theo mẫu đã chọn hay bạn có thể thiết kế một mẫu riêng cho mình mà không giống với bất kỳ ở đâu.

3, Hoa văn sắc nét trên lăng mộ đá.

Lăng mộ đá ngày nay càng ngày càng được điều khắc đẹp hơn với đường nét và độ sâu hợp lý tạo nên cho tác phẩm có cái hồn riêng. Tuy nhiên không thải trạm khắc nhiều là đẹp mà phải phù hợp tạo vẻ đẹp tự nhiên và sự sang trọng cho một lăng mộ đá. Do đó bạn hãy chú ý về điều này phải chọn thật cẩn thận không cần quá màu mè.

4, Mua số lượng nhiều và đặt hàng thời gian dài

Khi ban mua với số lượng nhiều sẽ được giảm giá và tiết kiện chi phí vận chuyển và lắp đặt. Do đó bạn có thể mua chung với ai có nhu cầu muốn mua lăng mộ đá để mua cùng. Ngoài ra khi bạn đặt hàng trong thời gian dài sẽ giúp người thợ đầu tư cho sản phẩm hơn, làm cẩn thận và có độ chính xác cao.

Trên đây là chúng tôi chia sẻ một số kinh nghiệm để mua được những lăng mộ đá xanh đẹp mong là nó có thể giúp ích một phần cho các bạn.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:
CƠ SỞ ĐÁ MỸ NGHỆ NINH VÂN
Địa chỉ : Thôn Đồng Quan, Xã Ninh Vân, Huyện Hoa Lư, Ninh Bình
VPĐD : Khu đô thị Times City, Vĩnh Tuy, Hai Bà Trưng, Hà Nội
Hotline : 0865.68.68.92
Email : langnghedamyngheninhvan@gmail.com
Website : www.chetacdamynghe.com

Bật mí cách chọn mua lăng mộ đá đẹp
Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *